6 người bị thương sau nhiều tiếng súngDân trí Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành điều tra vụ giải quyết mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên xảy ra chiều 21/2 dẫn đến 6 người bị thương. Người dân gần hiện trường cho hay, họ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ vang lên.

honchien-1456128566507

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 6 người bị thương.

Ngày 22/2, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh này đang điều tra vụ nổ súng tại thôn Đồng Ho (xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ) làm 6 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho hay, chiều ngày 21/2 , tại khu vực cổng vào trang trại Hoa Đồng Ho (thôn Đồng Ho), xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên. Một nhóm người từ trong khu vực trang trại này truy đuổi theo một nhóm thanh niên bỏ chạy ra hướng quốc lộ.

Những người dân trong khu vực hiện trường cho biết, họ đã nghe thấy tiếng người đuổi nhau, sau đó kèm theo tiếng súng vang lên chát chúa và có nhiều người bị thương.

Sau vụ hỗn chiến xảy ra, công an đã huy động lực lượng phong tỏa chặt chẽ hiện trường. Được biết, công an đã thu giữ được súng tự chế, dao kiếm và xe ô tô của các đối tượng tham gia hỗn chiến. Cơ quan tố tụng đã thực hiện khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhận chứng phục vụ điều tra.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, vụ hỗn chiến này xảy ra giữa một nhóm thanh niên trú tại phường Việt Hưng (TP Hạ Long) với một nhóm tại thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) đã làm 6 người bị thương. Nguyên nhân vụ hỗn chiến được công an xác định là do mâu thuẫn trong sinh hoạt. Trước đó, nhóm ở Việt Hưng (TP Hạ Long) tới khu vực chơi, sau đó bột phát mâu thuẫn và đã bị nhóm ở Hoành Bồ dùng hung khí truy sát.

Đến đêm 21/2, Công an tỉnh Quảng Ninh đã huy động lực lượng phong tỏa, kiểm soát các xe ô tô con, trong đó chủ yếu là xe ô tô BKS Hải Phòng trên tuyến đường dẫn vào khu vực nhằm ngăn chặn nhóm đối tượng có “số má” điều quân tiếp viện từ Hải Phòng ra thanh toán đối thủ.

Tuấn Hợp

Xem thêm :hỗn chiến tại quảng ninh, 6 người bị thương, hỗn chiến khiến 6 người bị thương, giang hồ thanh toán nhau, bắt nhau tại quảng ninh, hai nhóm thanh toán nhau tại Hoành Bồ., giang hồ thanh toán nhau, 6 người bị thương, bắt nhau tại quảng ninh, hỗn chiến khiến 6 người bị thương, hỗn chiến tại quảng ninh