3 ngày truy bắt nghi can giết người trên chiếu bạcDân trí Sau 3 ngày truy tìm, ngày 16/1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt được nghi can gây ra vụ án mạng trên chiếu bạc giữa rừng keo tại xã Tiên An, huyện Tiên Phước.
 >> Mâu thuẫn trên chiếu bạc, 1 người bị đâm tử vong

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 13/1, tại cánh rừng keo thuộc thôn 4 (xã Tiên An, huyện Tiên Phước) đã xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân tên là Trần Ngọc Tuất (SN 1983, trú xã Tiên An, huyện Tiên Phước), bị hung thủ dùng dao đâm dẫn đến tử vong.

 Đối tượng Đoàn Duy Phong - nghi phạm giết người.

Đối tượng Đoàn Duy Phong – nghi phạm giết người.

Trước khi vụ án xảy ra, hiện trường là một sòng bạc trong rừng keo của bà Trần Thị Hiền (trú xã Tiên An, huyện Tiên Phước). Nạn nhân có mâu thuẫn với một thanh niên đánh bạc tại đây tên là Đoàn Duy Phong (trú xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước). Sau khi án mạng xảy ra, Phong rời khỏi địa phương.

Nhận được tin báo từ Công an huyện Tiên Phước, Phòng PC45 đã nhanh chóng triển khai lực lượng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệp tử thi, thu thập thông tin, chứng cứ… Đặc biệt đã tổ chức lực lượng ráo riết truy tìm nghi phạm Đoàn Duy Phong.

Sau 3 ngày tìm kiếm, các trinh sát đã “định vị” được nơi đối tượng Phong đang lẩn trốn. Rạng sáng ngày 16/1, các trinh sát đã có mặt tại phường Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) phối hợp với công an địa phương khống chế, bắt giữ đối tượng Phong khi y đang ở trong một nhà trọ tại đây.

Qua đấu tranh, bước đầu Phong đã thừa nhận hành vi của mình, lực lượng công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Phong về tội “giết người”.

Hiện Phong đang được các trinh sát dẫn giải về công an tỉnh Quảng Nam để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Công Bính

Tag :bắt nghi phạm giết người, giết người trên chiếu bạc, án mạng tại sòng bạc